Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của CÔNG TY TNHH GIGA PACK VIỆT NAM

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, In tem nhãn , Túi nilon, Màng PE, Vật tư đóng gói.

Hạt hút ẩm, Hạt chống ẩm Silica Gel

Hạt hút ẩm Silica Gel Là Gì?

Silica Gel là một dạng xốp và vô định hình của silica hoặc silicon dioxide. Nó bao gồm các nguyên tử oxy và silicon ba chiều và không đều xen kẽ với các lỗ và khoảng trống quy mô nanomet. Mục đích chính của Silica Gel là tạo điều kiện và duy trì môi trường có độ ẩm thấp bằng cách hấp thụ hàm lượng ẩm quá mức có trong không khí.

Cách sử dụng Silica Gel hiệu quả

Công dụng phổ biến nhất của Silica Gel là sử dụng nó như một chất hút ẩm có dạng hạt được đóng gói các túi nhỏ và để vào bên trong bao bì sản phẩm. Silica Gel có hiệu quả nhất khi được sử dụng môi trường kín như trong bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc hộp. Môi trường kín là điều cần thiết để cho phép hấp thụ tối ưu bất nước, độ ẩm  bên trong bao bì. Nếu một lượng lớn hơi ẩm mới từ môi trường bên ngoài bắt đầu xâm nhập vào bên trong hộp đựng hoặc bao bì, nó sẽ làm khả năng hút ẩm của silica gel bị “quá tải”. 

Tính chất của Silica Gel

Chất hút ẩm hấp thụ độ ẩm do diện tích bề mặt cao khoảng 800 m²/g. Tính chất vật lý của chất hút ẩm làm cho nó lý tưởng như một chất làm khô được sử dụng để bảo vệ các hàng hóa và sản phẩm khác nhau chống lại sự ăn mòn, nhiễm bẩn, hư hỏng và sự phát triển của nấm mốc. Ở dạng gói rời hoặc dạng gói cho các mục đích phát hiện và kiểm soát độ ẩm khác nhau, silica gel : trắng, xanh lam và cam.

san-xuat-hat-hut-am-silica-gel

Ưu điểm của hạt hút ẩm Silica Gel

Silica Gel được sử dụng để bảo vệ hàng hóa chống lại độ ẩm an toàn và hiệu quả. Silica gel có thể sử dụng được ở dạng gói với nhiều khối lượng cho các mục đích khác nhau. Một số ưu điểm và biến thể hữu ích của silica gel như sau:

Silica Gel thân thiện với môi trường: Silica gel là một vật liệu hấp thụ có nhiều kích thước phân tử khác nhau được làm khô một cách thích hợp khỏi gel silicic ăn mòn. Nó là một chất hút ẩm, chất hấp phụ và vận chuyển xung lực tốt. Ưu điểm chính của silica gel là nó thân thiện với môi trường.

Silica Gel không cháy: Silica gel không bắt lửa và không độc hại.

Silica gel kháng nước: Silica gel có thể hấp thụ độ ẩm tới 33% trọng lượng của nó.

Tái sử dụng bằng cách đun nóng, sấy khô: Silica gel được tái sử dụng bằng cách tái sấy-đun nóng gel để làm bay hơi nước nó đã hấp thụ.

Thuận tiện sử dụng: Tính toán không gian, độ ẩm của bao bì và sản phẩm để lựa chọn các gói silica gel thích hợp.

Sản xuất hạt hút ẩm, chống ẩm silica gel

Độ ẩm liên tục ảnh hưởng đến các mặt hàng trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng rõ ràng nhất là tới các sản phẩm của các ngành công nghiệp như :Dược phẩm, Điện tử, Máy móc, Hóa chất, Thực phẩm, Bao bì, vận chuyển & các ngành công nghiệp phụ trợ.

Dựa trên phương pháp tính toán,nghiên cứu về yếu tố định tính & định lượng, mang đến sự an tâm cho khách hàng bằng hàng loạt các giải pháp đóng gói hiệu quả và giá cả phải chăng để khắc phục vấn đề độ ẩm. Sản phẩm hạt hút ẩm, chống ẩm silica gel của Giga Pack có chất lượng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế và thích hợp với nhiều trường hợp cho tất cả các ngành công nghiệp. Những biện pháp bảo vệ này bảo đảm hàng hóa từ giai đoạn sản xuất cho đến khi nó đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ sản xuất & mua silica gel : 0964888111

may-dong-goi-tui-hut-am

Sự khác biệt giữa Silica Gel màu trắng, cam và xanh lam

Silica gel được phân biệt thành ba màu khác nhau là Màu Trắng/Trong suốt – Màu Xanh biển – Màu Cam và chúng có sự khác biệt sau:

so-sanh-cac-loai-silica-gel

Silica Gel trắng

Một chất hấp thụ độ ẩm không chỉ thị,khi chưa hấp thụ độ ẩm, nó trong suốt. Khi độ ẩm bão hòa, chúng chuyển sang màu trắng sữa hoặc trắng đục. Một phương pháp để xác định giới hạn bão hòa của nó là đo chất hấp thụ bằng trọng lượng của nó hoặc sử dụng thẻ chỉ thị độ ẩm

Bão hòa của  hạt hút âm silica một cách dễ hiểu là không còn khả năng hấp thụ độ ẩm

Silica Gel xanh

Mặt khác, chất hấp thụ độ ẩm này kết hợp clorua coban, cho phép nó thay đổi màu sắc từ xanh lam sang hồng sau khi bão hòa hoàn toàn với độ ẩm. Coban clorua là chất độc và không được khuyến khích sử dụng với các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm.

Silica Gel cam

Còn được gọi là Envirogel, chất hút ẩm có một yếu tố để chỉ thị gọi là metyl tím, có khả năng chuyển màu từ cam sang xanh lục hoặc không màu sau khi bão hòa với độ ẩm. Mặc dù nó có một số lợi ích về mặt y học, nhưng nó không an toàn để tiêu thụ.

có thể bạn quan tâm

Hạt hút ẩm, Hạt chống ẩm Silica Gel

Silica Gel được sử dụng để bảo vệ hàng hóa chống lại độ ẩm an toàn và hiệu quả. Silica gel có thể sử dụng được ở dạng gói với nhiều khối lượng cho các mục đích khác nhau

Hạt hút ẩm, Hạt chống ẩm Silica Gel

Silica Gel được sử dụng để bảo vệ hàng hóa chống lại độ ẩm an toàn và hiệu quả. Silica gel có thể sử dụng được ở dạng gói với nhiều khối lượng cho các mục đích khác nhau

  • Generic placeholder image

    Hạt hút ẩm, Hạt chống ẩm Silica Gel

    Silica Gel được sử dụng để bảo vệ hàng hóa chống lại độ ẩm an toàn và hiệu quả. Silica gel có thể sử dụng được ở dạng gói với nhiều khối lượng cho các mục đích khác nhau
Họ và tên: Kinh doanh 1
Điện thoại: 0964888111
kinhdoanh@gigapack.vn
Họ và tên: Kinh doanh 2
Điện thoại: 0965628886
Họ và tên: Kinh doanh 3
Điện thoại: 0904051999

Bạn cần tư vấn ?
GIGA PACK luôn cung cấp các giải pháp đóng gói độc đáo

Liên hệ ngay
Contact GigaPack
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay