Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của CÔNG TY TNHH GIGA PACK VIỆT NAM

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, In tem nhãn , Túi nilon, Màng PE, Vật tư đóng gói.

Túi nilon, túi nhựa?

Túi nilon, túi nhựa, túi nylonbao nylonbao bì nylonbịch nylon là một loại túi đựng được làm bằng màng nhựa, chất dẻo, nhựa nhiệt dẻo, vải không dệt hoặc vải làm từ nhựa mỏng và dẻo. Túi nhựa, bao gồm cả túi làm bằng nylon, PVC, nhựa PE-Polyethylen, nhựa PP-Polypropylen, Polyme và các chất dẻo khác thường được sử dụng để chứa và vận chuyển hàng hóa như thực phẩm, sản phẩm, bột, nước đá, tạp chí, hóa chất và chất thải. Nó là một hình thức phổ biến của bao bì.

Hầu hết các túi nhựa được niêm phong bằng nhiệt tại các đường nối, trong khi một số được liên kết với chất kết dính hoặc được khâu.

Hiện tại, PVC hầu như ít được sản xuất bởi không thân thiện môi trường và độc hại. Các loại phổ biến nhất là nhựa polyetylen (PE) hoặc Polypropylen(PP), đây là 2 loại nhựa phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới.

6 lợi ích của túi nilon đối với cả nhà bán lẻ và khách hàng

Túi nhựa thường sử dụng ít vật liệu hơn so với hộp, thùng hoặc lọ, do đó thường được coi là “bao bì giảm bớt hoặc giảm thiểu khí thải, CO2 ra môi trường.

Tốt cho việc xây dựng thương hiệu

Nếu bạn kinh doanh một cửa hàng hoặc siêu thị, bạn rất dễ dàng in tên, logo và các thông tin khác của doanh nghiệp mình lên túi ni lon. Và điều tốt là nó rất đơn giản để thực hiện các thay đổi trong thiết kế.

Túi nilon rẻ hơn bao bì bằng giấy hoặc vải

Một chiếc Túi Nylon có giá rẻ hơn nhiều so với một chiếc túi giấy. Mua túi ni lông với số lượng lớn sẽ có lợi cho việc kinh doanh và lợi nhuận của bạn.

Túi ni lông mở và đóng gói nhanh hơn

Túi ni lông mở, đóng gói và gấp đôi nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm vài giây. Ngoài ra, túi ni lông chiếm ít không gian hơn so với túi giấy cho việc lưu trữ. Túi vải tiêu tốn nhiều không gian hơn và nặng hơn đáng kể.

Phân hủy sinh học

Hầu hết các loại túi nilon, túi PP được sản xuất hiện nay đều sử dụng nguyên liệu có thể tái chế, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Sản xuất túi nilon tiêu tốn ít năng lượng hơn

Quá trình sản xuất túi ni lông tiết kiệm năng lượng trong khi tỷ lệ chất thải rắn ít hơn. Túi ni lông tiêu thụ ít hơn 40% năng lượng để tạo ra và ít gây ra chất thải rắn hơn 70% so với túi giấy.

Bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết

Túi ni lon được biết đến với độ bền của chúng. Chúng ít bị rách và có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất. Túi nhựa tốt hơn túi giấy hoặc túi vải khi bảo vệ đồ đạc bên trong khỏi mưa hoặc nước.

Ứng dụng của Túi nilon

  • Sử dụng trong y tế
  • Túi nhựa mua sắm
  • Đóng gói rau, thực phẩm
  • Đựng rác, thu gom rác…

Bạn cần tư vấn ?
GIGA PACK luôn cung cấp các giải pháp đóng gói độc đáo

Liên hệ ngay
Contact GigaPack
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay