Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của CÔNG TY TNHH GIGA PACK VIỆT NAM

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, In tem nhãn , Túi nilon, Màng PE, Vật tư đóng gói.

Túi PE – Túi nilon PE – Sản xuất & cung cấp Túi nilon

Túi PE – thông tin bạn cần biết

Túi PE (Polyethylene) là một loại bao bì chất lượng cao với chi phí thấp do có độ bền kéo lớn, trong suốt và không độc hại. Túi PE được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, có thời gian sản xuất nhanh chóng và có nhiều tùy chọn in ấn, kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

Khả năng của túi PE

Polyethylene được sử dụng rất phổ biến trên thế giới với nhiều ứng dụng, và một phần không nhỏ là tạo ra túi nhựa với nhiều ưu điểm:

  • Bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và các yếu tố môi trường như tia cực tím, độ ẩm, hơi nước.
  • PE ổn định trong môi trường đông lạnh (nhiệt độ thấp nhất -70 ~ -100°C).
  • Kháng hóa chất tuyệt vời, chịu được hầu hết axit và kiềm (không chịu được axit có tính chất oxy hóa).
  • Không hòa tan trong dung môi nhiệt độ bình thường.
  • Không hấp thụ nước, cách điện tuyệt vời, không tạo ra điện tích tĩnh.
  • Chống va đập tốt.

tui-PE-cuon

Tính chất vật lý

Polyethylen có màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua.

Nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 ℃.

Tính chất hóa học

Ở nhiệt độ cao hơn 70 ℃ PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xylen, amylacetat, trichloroethylen, dầu thông. dầu khoáng,… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ether ethylic, glycerin và các loại tinh dầu.

Các loại túi pe phổ biến và ứng dụng

Túi Polyethylene phổ biến có thể được sử dụng để làm túi poly chất lượng tuyệt vời là Mật độ cao, Mật độ thấp, Mật độ thấp tuyến tính và Mật độ trung bình.

Túi Polyetylen mật độ cao HDPE 

  • HDPE có ký hiệu là nhựa số 2. Ưu điểm của túi HDPE là có khả năng chống thủng và rách rất tốt, có thể dùng để đóng gói các vật dụng nặng một cách an toàn và hiệu quả.
  • Túi HDPE thường được sử dụng để chứa các mặt hàng rời trong ngành xây dựng, nhưng cũng có thể an toàn thực phẩm cho các mặt hàng như hàng khô số lượng lớn như gạo hoặc các loại ngũ cốc.
  • Túi HDPE poly cũng rất hữu ích để đóng gói các sản phẩm có hình dạng bất thường, đặc biệt là những sản phẩm có cạnh nhọn hoặc sắc.

Túi Polyetylen mật độ thấp LDPE

LDPE có ký hiệu là nhựa số 4. Ưu điểm của túi LDPE mềm dẻo, thường có độ trong tốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong. Một đặc điểm của túi LDPE là dễ rách hơn các loại túi PE khác.
Túi  LDPE rất phù hợp cho các mặt hàng nhẹ cần tầm nhìn tốt và dễ lấy như các bộ phận nhỏ, thực phẩm. Chúng cũng thường được sử dụng để lưu trữ tạm thời, chẳng hạn như túi đựng hàng tạp hóa và túi đựng đồ đi chợ.

Túi HDPE và LDPE đều có điểm mạnh nếu sử dụng phù hợp.Giga Pack đã chia sẻ tại : So sánh Túi Nhựa HDPE Và LDPE

Túi Polyethylene mật độ trung bình MDPE

Túi MDPE không dày đặc như HDPE, nhưng cũng nặng tương đương. Ít bị nứt vỡ khi kéo căng thẳng có đặc tính chống sốc ấn tượng. Chúng tạo ra một lớp bảo vệ tuyệt vời chống lại độ ẩm, và các tác hại bên ngoài khi được sử dụng làm bao bì.

Loại túi nilon PE nào là mạnh nhất?

Có nhiều loại túi nilon PE, nhưng không phải loại nào cũng có khả năng chịu lực như nhau. Loại túi nhựa mạnh nhất được làm bằng HDPE.

Điều gì quyết định sức mạnh của túi PE?

Độ bền và sức mạnh của một túi nhựa được xác định bởi chất liệu và độ dày của nó. Chúng ta đã biết rằng HDPE là dạng túi PE mạnh nhất, nhưng còn về độ dày thì sao?

Túi dày hơn chắc chắn mạnh hơn túi mỏng hơn cùng chất liệu. Tuy nhiên, việc sử dụng túi có độ dày phù hợp không chỉ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, mà còn giảm sự tác động tới môi trường. Sau đây là các độ dày túi phù hợp cho nhiều ứng dụng

Ứng dụng Độ dày
(1 mil = 0.0254 mm)
Túi Polyetylen siêu nhẹ thích hợp để đóng gói các mặt hàng bền hoặc không dễ vỡ. Tiết kiệm và cung cấp khả năng bảo vệ tối thiểu, che chắn các mặt hàng khỏi bụi hoặc dấu vân tay. 0.5 mil
Túi Polyetylen đóng gói các sản phẩm thực phẩm, chẳng hạn như bánh mì, rau quả, cũng như các mặt hàng giấy, tài liệu và các mặt hàng nhẹ, không dễ vỡ. 1,5 mil
Túi Polyetylen có trọng lượng tiêu chuẩn, mang lại sự cân bằng tốt giữa chi phí thấp và khả năng bảo vệ. Túi có ứng dụng rộng rãi nhất có thể, thích hợp cho bất cứ thứ gì ngoại trừ các vật sắc nhọn hoặc nặng. 2 mil
Túi Polyetylencó trọng lượng trung bình, thích hợp để đóng gói các bộ phận, dụng cụ, phần cứng và bất kỳ sản phẩm nào yêu cầu túi có khả năng chống rách và thủng. 3 mil
Túi Polyetylen có khối lượng nặng, thích hợp cho các vật sắc nhọn hoặc nặng, chẳng hạn như các dụng cụ lớn, vòng bi, đinh, vít, bu lông, đai ốc… 4 – 5 mil
Túi Polyetylen cấp công nghiệp, thích hợp cho các vật nặng nhất, chẳng hạn như các dụng cụ và bộ phận bằng thép, đất, đá hoặc vật liệu xây dựng. 6 mil

tui-PE-sieu-thi

Loại túi nilon PE nào cho chất lượng tốt nhất?

Độ bền và độ dày của túi không phải là yếu tố quyết định túi nilon PE chất lượng tốt. HDPE, MDPE và LDPE đều có các ứng dụng hữu ích riêng. Ứng dụng sẽ xác định những phẩm chất cần thiết của túi, chẳng hạn như độ bền, độ trong.

Độ bền
Độ bền của túi không chỉ đề cập đến độ bền kéo của nhựa. Độ bền của túi pe cũng có nghĩa là khả năng chống ăn mòn hóa học, thủng hoặc mài mòn.

Độ trong suốt
Độ trong suốt của túi rất quan trọng trong nhiều ứng dụng mà khả năng hiển thị của sản phẩm là yếu tố then chốt. Ví dụ, đối với nhiều túi đựng thực phẩm, khách hàng cần phải nhìn rõ mặt hàng để kiểm tra chất lượng. Túi mờ hoặc đục sẽ không phục vụ mục đích này.

4 cách sử dụng túi nilon PE phổ biến

Với tất cả những lợi ích mà túi PE mang lại, không có gì lạ khi các doanh nghiệp lựa chọn loại bao bì này ngày càng nhiều. Sức mạnh, tính linh hoạt và nhiều tính năng mở rộng đã làm cho PE trở nên lý tưởng cho một số nhu cầu đóng gói. Dưới đây là 5 trong số những cách sử dụng phổ biến nhất của bao bì nhựa polyetylen

Đóng gói thực phẩm

Một trong những công dụng chính của túi nilon PE là đóng gói các loại thực phẩm khác nhau. Túi hoàn hảo để đựng các loại hạt, cà phê, các sản phẩm thịt, rau củ cũng như bánh mì, bánh kẹo..

Bao bì cho sản phẩm cồng kềnh

Sự đa dạng về hình dạng và kích thước của túi cung cấp một giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các doanh nghiệp có sản phẩm lớn, cồng kềnh hoặc có hình dạng kỳ dị.

Đóng gói nhiều mặt hàng rời

Từ phần cứng như đai ốc, bu lông và đinh đến đồ dùng thủ công và nghệ thuật, thuốc bệnh viện và bác sĩ thú y, hoặc thậm chí các mặt hàng nông nghiệp như ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi, nếu doanh nghiệp của bạn cần đóng gói nhiều mặt hàng rời với nhau, túi PE có thể giải quyết nhu cầu đóng gói của bạn.

Lưu trữ bảo vệ

Nếu bạn cần bao bọc các sản phẩm được lưu trữ trên pallet, thì lựa chọn túi trùm pallet là giải pháp tốt. Chúng tiết kiệm chi phí hơn so với màng căng và các loại bạt, và sức mạnh bảo vệ tối ưu. Bạn cũng có thể sử dụng để lót hộp để giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và an toàn.

Sản xuất Túi PE

Quy trình sản xuất túi Polyethylen bao gồm 2 bước 

Giai đoạn 1: Đùn

Sản xuất Túi nilon PE bắt đầu với quy trình được gọi là quá trình ép đùn màng thổi. Điều này đòi hỏi phải làm tan chảy các hạt nhựa nhỏ cho đến khi chúng trở nên nóng chảy và đủ dẻo để được ép, hoặc đùn, thông qua một khe khuôn tròn.

Sự ép đùn này tạo thành một ống nhựa nóng chảy liên tục được kẹp lại ở một đầu và được thổi phồng lên đến bất kỳ kích thước và độ dày nào mong muốn. Ống bơm phồng được kéo căng thẳng đứng trên tháp để làm nguội, sau đó được làm phẳng và quấn thành cuộn. Bây giờ nó đã sẵn sàng để chuyển thành túi PE.

Giai đoạn 2: Chuyển đổi

Sau khi quá trình đùn màng thổi hoàn tất và nhựa ở trên cuộn, nó có thể được đưa qua một máy cắt và hàn kín nhựa ở một chiều dài xác định, tạo ra một túi nilon. Quá trình này được lặp lại cho đến khi đủ số lượng túi theo đơn đặt hàng.

có thể bạn quan tâm

Túi Zipper – Túi Zip – Túi miết

Tự hào là công ty sản xuất Zipper giá rẻ hàng đầu. Túi zip của chúng tôi có sự khác biệt đáng chú ý về chất lượng và giá thành.

Túi PE – Túi nilon PE – Sản xuất & cung cấp Túi nilon

Túi PE là một loại bao bì chất lượng cao, chi phí thấp, trong suốt và không độc hại. Túi PE có thể sản xuất với nhiều tùy chọn in ấn, kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

Túi PP – Túi PP chịu nhiệt – bao bì nhựa Polypropylen

Túi có độ trong suốt cao như pha lê để nâng cao hình ảnh của bất kỳ sản phẩm nào bên trong. Túi PP cứng hơn, trong hơn và đắt hơn so với các loại túi PE.

Túi PE – Túi nilon PE – Sản xuất & cung cấp Túi nilon

Túi PE là một loại bao bì chất lượng cao, chi phí thấp, trong suốt và không độc hại. Túi PE có thể sản xuất với nhiều tùy chọn in ấn, kích thước, màu sắc và kiểu dáng.

Họ và tên: Kinh doanh 1
Điện thoại: 0964888111
kinhdoanh@gigapack.vn
Họ và tên: Kinh doanh 2
Điện thoại: 0965628886
Họ và tên: Kinh doanh 3
Điện thoại: 0904051999

Bạn cần tư vấn ?
GIGA PACK luôn cung cấp các giải pháp đóng gói độc đáo

Liên hệ ngay
Contact GigaPack
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay