Bao bì thực phẩm hút chân không – Chịu nhiệt – Tiệt trùng
Bao bì thực phẩm hút chân không, chịu nhiệt – Xu hướng mới để đóng gói thực phẩm
Được sản xuất màng các loại màng đặc biệt Bao bì thực phẩm hút chân không và tiệt trùng có khả năng chịu nhiệt lên tới 121ºC trong 25 phút.
Bao bì thực phẩm hút chân không có thể chịu nhiệt mở đường cho một trong những cách chế biến thực phẩm tiện lợi nhất hiện nay, bởi có thể sử dụng để hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng và trong lò nướng.
Ưu điểm của Bao bì thực phẩm hút chân không
Tiệt trùng, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Ngăn ngừa sự phát triển vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Đảm bảo mức độ vệ sinh cao, Kéo dài thời hạn sử dụng
- Loại bỏ oxy do sản phẩm thải ra để tăng thêm thời hạn sử dụng.
- Có thể hỗ trợ kiểm soát khẩu phần ăn
Hỗ trợ tiếp thị sản phẩm
Bao bì có thể là “thông tin” đầu tiên người tiêu dùng có về sản phẩm của bạn. Bởi thế phải đề cao diện mạo của nó:
Bao bì không chỉ là trang phục để sản phẩm giới thiệu với công chúng, mà còn là đòn bẩy quảng cáo và tiếp thị mạnh mẽ nhất quyết định sự lựa chọn của khách hàng
Bao bì thực phẩm hút chân không mang lại khả năng thiết kế vô tận. Nó có thể được xây dựng thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào, và có thể được tạo ra để dựng đứng hoặc nằm phẳng.
Tiện sử dụng với người tiêu dùng
Một trong những khía cạnh đáng quý khác của bao bì thực phẩm là rất tiện dụng cho người tiêu dùng. Bởi có thể dễ dàng đóng, mở, chế biến và kiểm soát được chế độ ăn uống
Thân thiện với môi trường
Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bao bì ngày nay cũng thân thiện với môi trường. Bao bì sử dụng ít tài nguyên hơn để sản xuất. Nhiều vật liệu được sử dụng thậm chí có thể được tái chế hoặc tái sử dụng. Bản chất nhẹ và nhỏ gọn của các kiện hàng linh hoạt giúp việc vận chuyển chúng dễ dàng hơn, sử dụng ít nhiên liệu hơn.
Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Các thuộc tính thân thiện với môi trường của bao bì là những lí do làm cho các sản phẩm này hiệu quả về chi phí. Vì cần ít vật liệu hơn để sản xuất., chúng có giá thành thấp hơn so với các loại hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh. Chi phí ít hơn để vận chuyển.
Ứng dụng của Bao bì thực phẩm hút chân không
- Nhẹ hơn và dễ mở hơn, sử dụng được cho hầu hết các sản phẩm thực phẩm.
- Có thể được sử dụng lý tưởng cho các sản phẩm nhiều dầu mỡ.
- Bao bì hút chân không, chịu nhiệt có thể linh hoạt phù hợp về hình dạng sản phẩm và kích thước.
- Trọng lượng nhẹ, đóng gói được nhiều sản phẩm hơn so với các loại vật liệu như thủy tinh, hộp giấy…
- Sản xuất bao bì nhựa sử dụng ít nhiên liệu hơn, lượng khí thải thấp hơn so với giấy hoặc thủy tinh.
Sản xuất bao bì thực phẩm hút chân không
Với việc hợp tác và đã sản xuất hàng triệu bao bì cho nhiều thương hiệu lớn, Giga Pack biết tất cả những gì khách hàng cần. Bao bì và các sản phẩm đóng gói của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất đủ điều kiện để xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Âu.
Để thảo luận về các yêu cầu sản xuất bao bì của bạn, hãy liên hệ với Giga Pack : 0964888111