Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của CÔNG TY TNHH GIGA PACK VIỆT NAM

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

Sản xuất bao bì, In tem nhãn , Túi nilon, Màng PE, Vật tư đóng gói.

Túi chống tĩnh điện – Túi ESD – Bao bì chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện là gì?

Túi chống tĩnh điện là loại túi dùng để đựng các linh kiện điện tử dễ bị hư hỏng do phóng tĩnh điện(ESD). Ngăn ngừa sự tích tụ điện tích tĩnh trên bề mặt của túi, vì nó tiêu tán điện tích xuống đất hoặc bất kỳ bề mặt nào khác mà nó đang tiếp xúc.

Những túi này thường là nhựa polyethylene terephthalate (PET) và có màu đặc biệt (màu bạc đối với màng kim loại , màu hồng hoặc màu đen đối với polyethylene -PE ). Biến thể polyetylen cũng có thể ở dạng bọt hoặc bọc bong bóng , ở dạng tấm hoặc túi. Nhiều lớp bảo vệ thường được sử dụng để bảo vệ khỏi hư hỏng cơ học và hư hỏng tĩnh điện. Thiết bị được bảo vệ có thể được đóng gói bên trong một túi màng PET được kim loại hóa, bên trong một túi xốp hơi polyethylene màu hồng, cuối cùng được đóng gói bên trong một hộp polyethylene màu đen cứng được lót bằng bọt poly màu hồng. 

tui-zip-chong-tinh-dien

Bao bì chống tĩnh điện kích cỡ khác nhau, từ túi nhỏ cho chip RAM đến túi lớn cho bo mạch chủ. Bao bì chống tĩnh điện là loại túi được thiết kế đặc biệt để với phần bên ngoài phân tán, phần bên trong chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn tĩnh điện bên trong túi. Những túi này thường được sử dụng để lưu trữ và chuyển thiết bị nhạy cảm với tĩnh điện. Nếu bạn đã từng mua một thiết bị phần cứng máy tính như ổ cứng , card âm thanh hoặc card màn hình thì có nhiều khả năng nó được nằm trong Bao bì chống tĩnh điện màu đen hoặc màu hồng.

Những lợi ích của bao bì chống tĩnh điện

Theo các nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành, có tới 33% tổn thất sản phẩm điện là do tĩnh điện. Điều này cho thấy mức phí dù nhỏ nhất cũng đủ để khiến các bộ phận điện nhỏ nói riêng bị hỏng.

Các lợi ích của bao bì chống tĩnh điện bao gồm:

 • Giảm hàng hóa bị hư hỏng: Chúng ngăn chặn tĩnh điện tích tụ và phóng điện, nguyên nhân gây ra hầu hết các hư hỏng.
 • Giảm chi phí: Với việc thiết bị điện tử của bạn được bảo vệ tốt hơn, sẽ có ít khả năng bị hư hỏng hơn và do đó bạn sẽ tiết kiệm được số tiền phải chi trả cho việc sửa chữa.
 • Tăng hiệu quả: Việc ít hàng hóa bị hư hỏng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn vì bạn sẽ phải xử lý với số lượng hàng trả lại ít hơn.
 • Tăng sự hài lòng của khách hàng: Tiết kiệm cho khách hàng, tránh không làm khách hàng thất vọng về sản phẩm bị hư hỏng và phải chờ đợi đổi trả sản phẩm mới.

tui-mang-ghep-chong-tinh-dien

Lưu ý về bao bì chống tĩnh điện : 

Tĩnh điện có thể gây ra thiệt hại lớn cho mạch bên trong của các thành phần hoặc bộ vi xử lý khiến thiết bị điện tử không còn sử dụng được nếu sử dụng Bao bì chống tĩnh điện sai cách: Hãy nhớ rằng sản phẩm chỉ khi ở bên trong Bao bì chống tĩnh điện mới được bảo vệ. Đặt sản phẩm lên trên túi mà không phải bên trong túi thì sẽ không được bảo vệ. Trên thực tế, việc đặt một thiết bị nhạy cảm với tĩnh điện lên trên túi thường nguy hiểm hơn.

Túi chống tĩnh điện được sản xuất thế nào?

Túi chống tĩnh điện dẫn điện được sản xuất với một lớp kim loại dẫn điện, thường là nhôm, và một lớp điện môi bằng nhựa được phủ trong lớp phủ tiêu tán tĩnh. Điều này vừa tạo thành một lá chắn vừa là một rào cản không dẫn điện, che chắn các vật chứa bên trong khỏi điện tích tĩnh thông qua hiệu ứng lồng Faraday.

Liên hệ sản xuất hoặc tư vấn : 0988.555.000

Túi PE chống tĩnh điện

Bao bì PE chống tĩnh điện túi chống tĩnh phân tán được làm từ polythene. khi nó tiếp xúc với điện tích, sẽ tiêu tán (lan truyền) điện tích trên bề mặt của nó xuống đất. Có kết cấu mềm và mềm dẻo và linh hoạt, không bị nhăn, thường có màu hồng.

 • Túi PE chống tĩnh điện màu hồng có khả năng tiêu tán tĩnh điện xuống đất
 • Ngăn chặn sự tích tụ điện tích tĩnh trên bao bì hoặc thiết bị
 • Vật liệu này chống tĩnh điện và sẽ không tích điện khi cọ xát với các vật liệu khác 

bao-bi-ESD-dien-mau-hong

Thông số kỹ thuật bao bì PE chống tĩnh điện

 • Đúc thổi với phụ gia chống tĩnh điện từ LDPE và LLDPE
 • Thời gian thả tĩnh là <2 giây
 • Kết cấu mềm mại và linh hoạt
 • Điện trở bề mặt < 1011 Ohms

Bao bì màng nhôm chống tĩnh điện

Bao bì màng nhôm chống tĩnh điện dẫn được sản xuất với một lớp kim loại dẫn điện, thường là nhôm. Bảo vệ hoàn toàn chúng khỏi sự phóng tĩnh điện trực tiếp và tích tụ tĩnh điện. Là loại túi chống tĩnh điện sử dụng cho các thiết bị điện tử nhạy cảm có thể bị hỏng do phóng tĩnh điện với các đặc điểm cơ bản như sau

 • Miệng túi được bịt kín bằng nhiệt hoặc Khóa Zip
 • Tính năng chống tích điện – khử từ – Không thấm nước,bảo vệ khỏi độ ẩm
 • Sản xuất với nhiều kích thước túi khác nhau để phù hợp với thiết bị cần chứa đựng. Kích thước được xác định là kích thước sử dụng để đựng sản phẩm (không tính các mép hàn).
 • Có cấu tạo 3 lớp hoặc 4 lớp (PET, AL, NY hoặc CPE)

bao-bi-mang-nhom-chong-tinh-dien-

Thông số kỹ thuật bao bì màng nhôm chống tĩnh điện

Cấu trúc màng ghép PET / AL / CPE hoặc NY / AL / CPE hoặc PET / AL / NY / CPE
Độ dày 100 Micron-140 Micron
Chức năng Chống tĩnh điện, Chống độ ẩm, Có thể hút chân không

Phạm vi áp dụng

Túi màng nhôm chống tĩnh điện được dùng để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu chống tĩnh điện, bảo vệ khỏi độ ẩm và ngăn ánh sáng hoặc đóng gói chân không như linh kiện điện tử, máy móc chính xác hoặc thiết bị, vật liệu hóa học, mỹ phẩm…

Túi bóng khí chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện bảo vệ các thiết bị hoặc thành phần khỏi phóng điện, đặc biệt hữu ích khi được vận chuyển hoặc lưu trữ bên ngoài môi trường làm việc an toàn. Chất liệu mềm mại, linh hoạt cùng với các bọt khí kín mang đến chức năng đệm và chống sốc, chống va đập hiệu quả.

 • Thổi đúc với phụ gia chống tĩnh điện từ LDPE và LLDPE 

• Bong bóng khí kín cung cấp chức năng đệm và chống sốc, chống va đập hiệu quả.

tui-bong-khi-ESD

Nên mua loại túi ESD nào?

Việc bạn lựa chọn túi chống tĩnh điện sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc bạn cần bảo vệ sản phẩm gì với túi chống tĩnh điện đó. Cả hai loại túi đều được phân loại là tiêu tán tĩnh điện, nhưng túi ESD cung cấp khả năng bảo vệ đồ đạc bên trong túi tốt hơn so với túi chống tĩnh điện phân tán.

Theo nguyên tắc chung, nếu sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện hoặc có các thành phần nhạy cảm với tĩnh điện và đang được xử lý bên ngoài khu vực được bảo vệ tĩnh điện, thì bạn nên sử dụng túi chắn tĩnh điện để bảo vệ bên trong túi khỏi hiện tượng phóng điện tiềm ẩn (ESD).

Các mặt hàng nhạy cảm với tĩnh bao gồm: vi mạch, bảng mạch in (PCB), bo mạch chủ, card đồ họa, bộ tạo dao động, Hệ thống vi cơ điện tử (MEMS).

Nếu bạn đang xử lý các mặt hàng không nhạy cảm với tĩnh điện nhưng có thể tiếp xúc với các mặt hàng nhạy cảm với tĩnh điện, thì bạn có thể sử dụng Bao bì chống tĩnh điện màu hồng. Điều này cho phép bạn đóng gói, vận chuyển và xử lý những thứ như công cụ, thiết bị an toàn, phụ tùng thay thế, tập sách hướng dẫn và bất kỳ thứ gì khác có khả năng phóng điện lên một sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện trong quá trình sản xuất.

Các loại Bao bì chống tĩnh điện khác nhau thường sẽ được sử dụng cùng nhau hoặc cùng với các lớp bao bì chống tĩnh điện khác – chẳng hạn như túi bong bóng chống tĩnh điện màu hồng để bảo vệ khỏi cả tác hại do tĩnh điện và vật lý gây ra.

có thể bạn quan tâm

In bao bì – Xưởng in bao bì chất lượng cao và nhanh nhất

In bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật, nâng cao doanh số bán hàng, truyền đạt các giá trị của công ty.

Sản xuất bao bì

Với khả năng sản xuất bao bì theo các kích thước, hình dạng và phong cách khác nhau, Giga Pack cung cấp cho khách hàng các giải pháp đóng gói cạnh tranh và tiên tiến, không chỉ mạnh mẽ, tinh tế mà còn theo xu hướng thị trường hiện đại.

Bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép giúp bảo quản toàn vẹn 100% đặc tính sản phẩm và với vẻ ngoài bắt mắt, nó có khả năng thúc đẩy tiêu thụ, tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Túi chống tĩnh điện – Túi ESD – Bao bì chống tĩnh điện

Bao bì chống tĩnh điện là loại túi được thiết kế đặc biệt để với phần bên ngoài phân tán, phần bên trong chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn tĩnh điện bên trong túi

 • Generic placeholder image

  Bao bì thực phẩm hút chân không – Chịu nhiệt – Tiệt trùng

  Bao bì thực phẩm tiệt trùng, hút chân không có thể chịu nhiệt lên tới 121ºC trong 25 phút, có thể cho trực tiếp sản phẩm được đóng gói vào lò vi sóng mà không cần mở.
 • Generic placeholder image

  Bao bì đồ uống – Bao bì nước giải khát

  So với đóng gói đồ uống bằng thủy tinh, chai lọ nhựa thì bao bì đồ uống sản xuất nhanh hơn và giá thành rẻ hơn, tạo ra ít khí nhà kính, an toàn với người sử dụng.
 • Generic placeholder image

  In bao bì – Xưởng in bao bì chất lượng cao và nhanh nhất

  In bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật, nâng cao doanh số bán hàng, truyền đạt các giá trị của công ty.
 • Generic placeholder image

  Sản xuất bao bì

  Với khả năng sản xuất bao bì theo các kích thước, hình dạng và phong cách khác nhau, Giga Pack cung cấp cho khách hàng các giải pháp đóng gói cạnh tranh và tiên tiến, không chỉ mạnh mẽ, tinh tế mà còn theo xu hướng thị trường hiện đại.
 • Generic placeholder image

  Bao bì màng ghép

  Bao bì màng ghép giúp bảo quản toàn vẹn 100% đặc tính sản phẩm và với vẻ ngoài bắt mắt, nó có khả năng thúc đẩy tiêu thụ, tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Generic placeholder image

  Bao bì trà, Bao bì chè thái-Sản xuất bao bì trà hút chân không

  Bao bì đựng trà bằng túi màng ghép có nhiều ưu điểm tuyệt vời,bảo quản trà hoàn hảo, giữ được hương vị lâu hơn và nổi bật khi trưng bày
 • Generic placeholder image

  Bao bì mì tôm – bao bì mì ăn liền- bao bì mì gói

  Bao bì mì tôm góp phần quan trọng vào khả năng tiêu thụ. Bao bì mì tôm là thứ sẽ thu hút và làm cho khách hàng mua sản phẩm.
 • Generic placeholder image

  Bao bì cafe,bao bì cacao – Giải pháp bao bì và đóng gói

  Bao bì cafe là đại sứ thương hiệu của bạn, là người truyền đạt các giá trị của công ty và là thứ giúp cà phê của bạn luôn tươi mới. Đây là một phần quan trọng trong hoạt động tiếp thị
 • Generic placeholder image

  Bao bì thực phẩm

  Nếu không có bao bì thực phẩm, bạn sẽ không thể phân biệt sản phẩm thực phẩm của mình với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường!
 • Generic placeholder image

  Bao bì màng nhôm – Túi màng nhôm

  Bao bì màng nhôm bảo vệ và giữ sản phẩm vẹn toàn tốt nhất trong tất cả các loại bao bì màng ghép, hoàn hảo để đóng gói thực phẩm, dược phẩm.
 • Generic placeholder image

  Túi chống tĩnh điện – Túi ESD – Bao bì chống tĩnh điện

  Bao bì chống tĩnh điện là loại túi được thiết kế đặc biệt để với phần bên ngoài phân tán, phần bên trong chống tĩnh điện, giúp ngăn chặn tĩnh điện bên trong túi
 • Generic placeholder image

  Túi màng ghép và các lợi ích vượt trội

  Túi màng ghép luôn thuận tiện hơn về giá vận chuyển sản phẩm và số lượng vận chuyển, tiết kiệm chi phí đóng gói, tạo ấn tượng thương hiệu.
 • Generic placeholder image

  Túi màng ghép phức hợp

  Túi màng ghép là một dạng bao bì được tạo thành từ ít nhất 2 loại màng khác nhau và có ưu điểm vượt trội hơn các loại bao bì màng đơn.
Họ và tên: Kinh doanh 1
Điện thoại: 0964888111
kinhdoanh@gigapack.vn
Họ và tên: Kinh doanh 2
Điện thoại: 0965628886
Họ và tên: Kinh doanh 3
Điện thoại: 0904051999

Bạn cần tư vấn ?
GIGA PACK luôn cung cấp các giải pháp đóng gói độc đáo

Liên hệ ngay
Contact GigaPack
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay